Học cách sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh tốt

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
  Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • Tư Vấn Trực Tiếp
  Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
  Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Học cách sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh tốt


  Một trong những sản phẩm hiện đại và thành công vẻ vang nhất trong năm 2015, đó không thể không kể đến giàn phơi thông minh. Bộ giàn phơi đã góp phần làm nên tên tuổi của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi, một công ty chuyên cung cấp đồ nội thất gia dụng, nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho các gia đình Việt.

  Với khả năng phơi đồ mê lòng người của mình, bộ giàn phơi thông minh đã khiến các chị em phải ngã mũ thán phục và khao khát có được một sản phẩm vừa đẹp vừa hữu dụng như vậy.

   

  Khả năng mê hoặc lòng người từ giàn phơi thông minh

   

  Các gia đình yêu thích giàn phơi thông minh là vì khả năng phơi đồ thuộc vào loại đỉnh, co giãn linh hoạt trong khi đó mang trên người cả 50kg quần áo. Gánh vác một nhiệm vụ cao cả như vậy, thế nhưng bộ giàn phơi lại không hề chiếm dụng diện tích, thậm chí là rất biết cách tiết kiệm không gian cho gia chủ. Dài 2m4 nhưng chúng luôn cho bạn có được không gian thoải mái và an toàn vì bộ giàn phơi hoạt động trên cao, không ảnh hưởng gì đến lối đi lại.

  Không mất nhiều thời gian phơi, nhưng quần áo lại luôn được bảo đảm an toàn. Là do các lỗ khoan trên 2 thanh phơi hoạt động rất tốt, chúng chịu trách nhiệm giữ chặt quần áo và ngăn đều khoảng cách để quần áo luôn được bắt nắng mọi lúc, mọi thời điểm và mọi vị trí của quần áo.

  Bạn muốn sử dụng sản phẩm này lâu dài, bạn muốn cho người bạn” tri kỉ” của mình không phải gặp bất trắc gì, tốt nhất bạn nên bảo quản chúng, đặc biệt là trong những ngày mưa giông kéo dài. Để giữ cho giàn phơi thông minh luôn hoạt động tốt theo thời gian, bạn nên có một số lưu ý sau:

   

  Tìm hiểu về cấu tạo độc đáo của giàn phơi thông minh

   

  + Mỗi khi thu gom quần áo vào nhà, tốt nhất bạn nên làm thêm một thao tác là quay tay để kéo  giàn phơi lên cao, tránh gió thổi làm giãn dây cáp, và gió làm va đập 2 thanh phơi, khiến cho chúng dễ bị cong, móp.

  + Mỗi khi mưa, gió lớn, hạt mưa lâu ngày dính vào giàn phơi rất dễ có khả năng làm cho giàn phơi đồ Duy Lợi nhà bạn bị rỉ, sét, ảnh hưởng đến chất lượng khi phơi. Vì vậy, bạn nên lưu ý lau chùi giàn phơi để giữ cho chúng vẻ sáng bóng mỗi ngày.

  Nếu còn điều gì băn khoăn, Quý khách liên hệ về Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về các sản phẩm giàn phơi thông minh của công ty cho Quý khách.

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com