Nội trợ tốt thông qua sản phẩm giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
  Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • Tư Vấn Trực Tiếp
  Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
  Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Nội trợ tốt thông qua sản phẩm giàn phơi thông minh


  Niềm hạnh phúc thật sự của cả gia đình là mỗi buổi chiều các thành viên được quay quần với nhau bên mâm cơm đoàn tụ, sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, mọi người luôn thoải mái, vui vẻ ăn một bữa cơm ngon và mặc lên người những bộ đồ khô thoáng, dễ chịu kể cả khi trời mưa nồm. Để có được điều đó, Quý khách không thể nào thiếu được sản phẩm giàn phơi thông minh, một sản phẩm luôn thầm lặng hổ trợ phía sau để nhân đôi niềm hạnh phúc đó cho Quý khách. 

   

  Giàn phơi thông minh cho sức khỏe gia đình thêm trọn vẹn

   

  Bộ sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều tính năng nổi trội, bạn có thể phơi với trọng lượng tối đa cả 160 chiếc quần áo mỗi ngày. Khối lượng phơi nhiều nhưng hoàn toàn không chiếm diện tích, rất thích hợp với những nhà có diện tích ban công chật, hẹp, những nhà chung cư, nhà ở tập thể.

  Mùa mưa về, các bà nội trợ rất không yên tâm khi để chồng đi làm, đi giao tiếp mỗi ngày với những bộ quần áo ẩm móc và bốc mùi, lo lắng càng nhân đôi khi để con mình mặc bộ đồng phục đến trường trong tình trạng ẩm, gây ngứa và gây mùi hôi, làm cho chúng bạn chê cười… Nhưng đó là điều bắt buộc phải chấp nhận, bởi đây dường như là điều quá quen thuộc trong các gia đình vào mùa mưa.

  Gạt qua những muộn phiền đó, giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn có được những bộ đồ khô ráo, thơm mát hằng ngày nhằm ngăn chặn các bệnh về da do lượng lớn vi khuẩn sinh sống và phát triển trong những bộ quần áo ẩm ướt. Bởi tính năng nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng, và vị trí phơi quần áo trên cao, hay thấp là tùy vào sự điều chỉnh của Quý khách, điều này giúp cho Quý khách thêm chủ động hơn trong lúc phơi, nhằm đón nắng, gió và tránh mưa, giúp quần áo khô luôn trong ngày.

   

  Giàn phơi thông minh cho niềm vui gia đình thên trọn vẹn

   

  Hơn nữa, khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh, Quý khách còn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ khi không phải cần thêm sự hỗ trợ từ những công cụ khác như: Máy quạt, máy lạnh, máy sấy, hay thậm chí là bàn ủi quần áo vì 2 thanh phơi thẳng tấp được thiết kế, định vị thêm các lỗ khoan an toàn, giúp cho quần áo được phơi một cách ngăn nắp và phẳng phiu.

  Sản phẩm giàn phơi thông minh, sử dụng không những tốt cho sức khỏe, mà tinh thần cũng luôn được an vui, bởi người chồng luôn tin tưởng vào tài” Tề gia nội thất” của vợ mình. Hãy để chúng tôi, Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi, chắp cánh cho niềm hạnh phúc của gia đình bạn.

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com