Thỏa sức vui tết với giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
  Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
  Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
  Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Thỏa sức vui tết với giàn phơi thông minh


  Thời tiết đầu xuân, hay xuất hiện những cơn mưa phùn, những cơn mưa này bất chợt đến rồi bất chợt đi, với cái thời tiết này luôn làm khó cho những người nội trợ. Bởi tết đến, xuân về, ai lại không muốn được mặc những bộ áo quần sạch sẽ, thơm tho. Giàn phơi thông minh chính là giải pháp thông minh để giúp bạn yên tâm và thỏa sức vui chơi trong những ngày tết.

   

  Đón xuân vui với giàn phơi thông minh

   

  Với những gia đình có con nhỏ, thì việc một ngày giặt 2 đến 3 lần là chuyện bình thường. Do vậy mà chỗ phơi đồ luôn là mối lo của các mẹ. Hơn thế nữa, trẻ nhỏ thì làn da rất nhạy cảm, chính vì thế mà không gian phơi đồ phải được tính toán kĩ lưỡng, phải là nơi đón nắng tốt và thông thoáng để quần áo luôn được khô ráo và thơm mát. Để tránh vi khuẩn làm hại làn da của bé chúng ta không thể phơi trên những dây phơi long lẽo, quần áo dồn sát, không khô mà còn dễ bị văng, đứt. Ngoài ra, cũng không thể phơi trên những sào phơi thông thường, vì sức tải của chúng không thể chịu được lượng quần áo nhiều trong ngày.

  Giàn phơi thông minh sẽ làm cho bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm chơi tết, cũng như chăm sóc con cái vì những khả năng sau của mình:

  + Phơi với lượng quần áo vượt trội lên đến 60kg.( Các mẹ tha hồ giặt đồ cho con mình mà không phải để qua ngày).

  + Lắp cố định vào ban công có mái hiên che, hay chịu đầu tư 1 chút nữa khi chọn giàn phơi thông minh tự thu lại khi mưa đến, do vậy, dù thời tiết không chiều lòng người với những cơn mưa phùn kéo dài thì quần áo luôn được bảo vệ tránh mưa một cách tốt nhất.

  Thiết kế chắc chắn của giàn phơi thông minh

   

  + Vì quần áo của bé đa phần là vải mềm bằng cotton, do vậy mà với giàn phơi đồ thông minh tự điều chỉnh độ cao thích hợp để đón nắng, quần áo luôn được khô một cách tự nhiên nhất và an toàn nhất.

  + Quần áo của bé dễ bị bay khỏi sào phơi, dây phơi nếu không được trang bị thêm các kẹp móc, nhưng đó là với những giàn phơi thông thường. Còn riêng đối với giàn phơi thông minh, với các lỗ khoan định vị khoa học, quần áo của bé dù nhẹ và mỏng cũng không sợ gió thổi bay, rất chắc chắn và an toàn.

  Với những gia đình đông thành viên, và đối với những mẹ đang chăm con nhỏ, thì giàn phơi thông minh quả là người bạn đồng hành đáng tin cậy và cần thiết.

  Liên hệ đến Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi, nếu Quý khách muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm giàn phơi của Duy Lợi.

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com