Bất ngờ với lợi ích giàn phơi thông minh mang lại

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Bất ngờ với lợi ích giàn phơi thông minh mang lại


  Đời sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có những đòi hỏi cao hơn trong cuộc sống, nhựng sản phẩm, thiết bị thông minh dần ra đời để phục vụ cho những nhu cầu đó. Trong tất cả những thiết bị thông minh đó, không thể không kể đến giàn phơi thông minh, một sản phẩm nội thất gia dụng đã chinh phục được các bà nội trợ khó tính.

   

  Phơi đồ thông minh với giàn phơi thông minh(01)

   

  Với những gia đình có đông thành viên hay những mẹ đang phải chăm con nhỏ, thì lượng quần áo thải ra của cả một gia đình trong một ngày là khá nhiều và cũng chiếm gần hết thời gian của chị em. Để giải quyết nỗi lo về chỗ phơi quần áo, tạo điều kiện cho quần áo mau khô, không ảnh hưởng đến không gian, diện tích, khu vực sinh hoạt của cả gia đình thì chỉ có sản phẩm giàn phơi thông minh mới có thể làm được điều đó.

  Thiết kế chắc chắn bằng nhôm cao cấp và inox cường lực siêu bền, không gỉ, giàn phơi thông minh đã khiến các đối thủ khác phải ngã mũ thán phục về tải trọng “ Đáng mê” của mình, khi một lần có thể “ vác lên người” cả 60kg quần áo. Một lần phơi luôn vừa quần áo, vừa cả chăn màn cũng không là gì so với sức tải của giàn phơi.

   

  Phơi đồ thông minh với giàn phơi thông minh (02)

   

  Giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi được thiết kế gắn trần nhà, không hề chiếm diện tích bên dưới, tạo một không gian phơi hoàn toàn tiện lợi, ngăn nắp và” ưa nhìn”. Vị trí ban công mà trước đây bị lấp đầy bởi đống quần áo ngổn ngang, lộn xộn, nay đã hoàn toàn biến mất, giàn phơi thông minh được lắp đặt trên cao, bầu không khí thoáng mát và luồng ánh sáng thiên nhiên sẽ đem đến cho gia đình bạn một sức sống mới mà không hề có một vật gì căn cản.

  Sự hữu dụng của giàn phơi thông minh không chỉ dừng lại ở đó, còn một điều đặc biệt hơn mà đảm bảo Quý khách sẽ phải yêu thích, đó chính là khả năng chống gió bay. Hơn 80 lỗ khoan định vị, kết hợp với các móc phơi đồ được thiết kế riêng, đảm bảo quần áo khi phơi luôn được cố định an toàn, không sợ gió to hay mưa lớn làm bay quần áo.

  Đem cả tiện ích vào trong ngôi nhà qua sản phẩm giàn phơi của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi. Mọi thắc mắc, xin Quý khách liên hệ về:

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com