Chăm sóc gia đình thân yêu với giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Chăm sóc gia đình thân yêu với giàn phơi thông minh


  Cuộc sống gia đình hạnh phúc thông qua sự chia sẽ, yêu thương và quan tâm, đồng cảm từ những việc nhỏ nhặt nhất của các thành viên trong gia đình, công việc nhà đôi khi trở nên vất vả với người phụ nữ, bởi những tác nhân thời tiết bên ngoài ảnh hưởng đến, cụ thể việc bị ảnh hưởng nhiều nhất đó chính là việc giặt giũ và phơi quần áo. Bộ giàn phơi thông minh ngay lúc này mà người chồng nên tặng vợ, đó sẽ như là ngọn lửa để hâm nóng tình yêu cho cả gia đình.

   

  Cùng giàn phơi thông minh, chắp cánh thêm hạnh phúc gia đình

   

  Đừng tưởng rằng việc kiếm tiền là của đàn ông, còn nội trợ xưa nay là của phụ nữ, và còn sai lầm hơn nữa khi nghĩ rằng, việc nội trợ ở nhà thì đơn giản, dễ làm… thực sự có những điều rất khó khăn mà người chồng nên biết từ việc nấu cơm, giặt giũ, chăm chồng, chăm con, dọn dẹp nhà cửa… thực sự rất vất vả mà cần nơi người chồng phải thấu hiểu.

  Và sự thấu hiểu đó, được thể hiện qua việc lựa chọn bộ giàn phơi thông minh để trợ giúp vợ. Bộ giàn phơi giúp giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn, như chỗ phơi quần áo, khối lượng phơi trong ngày, văn minh trong cách phơi đồ…

  + Giải quyết chỗ phơi quần áo

  Với diện tích chật hẹp nhà mình, Quý khách lo lắng không đặt được một bộ giàn phơi sao cho vừa và tiện lợi nhất. Không phải suy nghĩ nhiều, giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi sẽ giúp Quý khách được toại nguyện, vì vị trí lắp đặt trên cao. Hoàn toàn không chiếm diện tích. Khi sử dụng, tùy chỉnh kéo giàn phơi xuống và khi không sử dụng, Quý khách có thể điều khiển giàn phơi lên cao và gấp gọn.

   

  Cùng giàn phơi thông minh thể hiện tình yêu và sự chia sẽ

   

  + Giải quyết trọng lượng phơi trong ngày

  Gia đình bạn có đông thành viên, bạn lo lắng vì xào đồ mỏng manh nhà mình không chứa nổi. Hãy tin tưởng và để giàn phơi thông minh giúp bạn, với sức chứa vượt trội lên đến 60kg, bạn thỏa sức phơi cho nhu cầu của cả gia đình.

  + Cách phơi đồ khoa học, văn minh

  Giàn phơi thông minh với các lỗ khoan chuẩn xác và kiến tạo trên 2 thanh phơi, giúp quần áo luôn được phơi an toàn, không bị xô đẩy hay rơi xuống đất, không những giúp quần áo khô hiệu quả mà còn thể hiện đoực nét văn minh trong cách phơi đồ.

  Hãy thể hiện sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau thông qua sản phẩm giàn phơi thông minh của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi.

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com