Có giàn phơi thông minh, quần áo luôn tươm tất

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Có giàn phơi thông minh, quần áo luôn tươm tất


  Bất kì ai cũng phải phơi đồ, một người hay một  gia đình thì khi nào cũng cần phơi quần áo, cho dù là nhà nhỏ hay to, giàu hay nghèo. Giàn phơi thông minh ra đời góp phần giải quyết bao nhiêu vấn đề khó khăn của chị em phụ nữ.  Nào là quần áo ẩm ướt, mùi hôido phơi quá lâu ngày làm cho chúng ta mất tự tin mỗi khi giao tiếp, có khi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi chúng ta, nhất là trẻ nhỏ. Vì vậy giàn phơi đồ thông minh như một làn gió mới cảm thông và chia sẻ, thấu hiểu nỗi lo lắng cho những  người phụ nữ Việt Nam.

   

  Giàn phơi thông minh, cảm thông cho người nội trợ

   

  Mang đến luồng gió mới trong công cuộc cách mạng của các dụng cụ phơi quần áo, giàn phơi thông minh có những ưu điểm nổi trội mà mà các giàn phơi thông thường khác không bao giờ theo kịp được.

  + Tiết kiệm không gian, vị trí lắp đặt thuận tiện

  Bạn có thể lắp đặt giàn phơi đồ thông minh ngay cửa sổ nhà mình, ngay ban công nhà… hay những nơi thoáng không khí trong nhà mình. Không nhất thiết phải nhấc bộ giàn phơi ra ngoài sân như trước kia, chỉ cần lắp giàn phơi thông minh cố định tại vị trí thoáng một chút, kết hợp với khả năng co giãn, đàn hồi của mình, bộ sản phẩm này sẽ cho bạn thấy nó có khả năng điều khiển vi diệu như thế nào khi không bỏ lỡ bất kì ánh nắng nào và luồng gió nào từ bên ngoài.

  Chỉ cần một thao tác quay tay theo đúng nguyên lí thuận và ngược chiều kim đồng hồ, bạn có thể điều khiển cả một giàn phơi mang trên người sức nặng 60kg quần áo mà không lo sợ ánh nắng sẽ bị che khuất, bởi vị trí phơi là do bạn tùy chỉnh.

   

  Bức phá trọng lượng phơi với giàn phơi thông minh

   

  + Cách phơi đồ khoa học, hiệu quả phơi đồ cao

  Sẽ không còn những tình huống oái ăm do mỗi chiều khi thu gom quần áo vào nhà, thay vì chúng được nằm tươm tất trên sào đồ thì lại bị rơi cả xuống đất hay bay sang nhà bên cạnh. Từ nay, với giàn phơi thông minh, bạn không cần lo về vấn đề đó nữa. Vì quần áo lúc nào cũng được tươm tất và ngay thẳng trên giàn phơi, bởi thiết kế các lỗ khoan định vị, sẽ giúp tạo khoảng cách an toàn và cố định vị trí của quần áo trước những cơn gió to ngoài trời.

  Cùng nhau lựa chọn sự thuận lợi và tiện nghi thông qua sản phẩm giàn phơi thông minh của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi.

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com