Giải mã bí ẩn phơi đồ từ giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giải mã bí ẩn phơi đồ từ giàn phơi thông minh


  Bạn đang sở hữu một căn hộ trong khu chung cư, đến diện tích sống còn hạn hẹp huống gì đến các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa khác của gia đình. Bởi thế mà việc phơi quần áo lại trở nên khó khăn hơn nữa, do vậy mà giàn phơi thông minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của những gia đình có không gian, diện tích sống hạn chế.

   

  Lắp giàn phơi thông minh cho căn hộ nhỏ(01)

   

  Với những ưu điểm nổi bật và bỏ xa đối thủ của mình, giàn phơi thông minh mới lần đầu tiên nhìn đã khiến cho các bà nội trợ không thể rời mắt khỏi nó, bởi vì sản phẩm được thiết kế rất tinh xảo, hiện đại và hợp thời. Đó chỉ là cái nhìn từ bên ngoài, thế nhưng khi biết được những công năng bên trong mà nó đem lại, Quý khách sẽ thêm mê tít bộ sản phẩm này hơn, sẽ không còn ngần ngại và suy nghĩ mà mua ngay sản phẩm giàn phơi thông minh về cho căn hộ nhà mình.

  + Giúp bạn phơi đồ kể cả khi thời tiết mưa giông, vì thiết kế thích hợp không gian, ngay tại ban công nhà, có mái hiên, nên không sợ mưa. Ngoài ra, còn có sự co giãn nâng/hạ linh hoạt giúp cho quần áo khi phơi luôn bảo đảm cho quần áo được bắt nắng vào mọi thời điểm có thể.

  + Cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ cần nâng, hạ theo chiều thuận và ngược chiều kim đồng hồ.

  + Giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi với sự kiên cố và chắc chắn của mình, luôn tạo cho gia đình bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng, không gây nguy hiểm và mọi đối tượng trong nhà đều thích hợp sử dụng được.

   

  Giàn phơi thông minh cho căn hộ nhỏ(02)

   

  + Ngay cả khi nhà bạn là đơn vị kinh doanh giặt ủi quần áo, vào mùa mưa, bạn vẫn yên tâm nhận giặt cho khách mà không cần lo ngại, bởi giàn phơi thông minh với tải trọng cho phép lúc phơi là 60kg quần áo. Khả năng chứa đặt biệt này có lẽ trước nay chưa có bộ giàn phơi nào làm được.

  + Vẻ thẩm mĩ của bộ giàn phơi không chỉ đến từ những chất liệu hợp nên nó, mà trong lúc phơi còn toát lên nét thẩm mĩ khó cưỡng, do bởi quần áo luôn được phơi một cách ngay ngắn với khoảng cách đã được cố định chuẩn xác và khoa học từ các lỗ khoan được thiết kế riêng biệt trên 2 thanh phơi.

  Để được khám phá những điều đặc biệt mà giàn phơi thông minh mang lại, Quý khách hàng xin cứ gọi về đường dây nóng, hỗ trợ của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi:

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com