Giàn phơi thông minh, chìa khóa vàng cho việc phơi quần áo

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giàn phơi thông minh, chìa khóa vàng cho việc phơi quần áo


  Có những sản phẩm, mặc dù so về giá trị vật chất thì có vẻ nhỏ, nhưng nếu so về giá trị tinh thần thì không hề nhỏ tí nào cả. Vì nó đem đến sự hữu ích vượt bậc cho người tiêu dùng, sản phẩm đó chỉ có thể là giàn phơi thông minh, một sản phẩm được ví như chiếc chìa khóa vàng, mở ra hướng giải quyết tối ưu mà bấy lâu nay con người luôn tìm kiếm.

   

  Giàn phơi thông minh đem đến sức mạnh phơi đồ không tưởng

   

  Đôi khi những thứ nhỏ nhặt, lặt vặt hằng ngày mà chúng ta không để ý đến, có lúc lại khiến chúng ta phải suy nghĩ đau đầu, cụ thể đó chính là việc giặt giũ và phơi quần áo mỗi ngày. Có thể đây sẽ là vấn đề đơn giản đối với những người nhà có diện tích sân vườn hay diện tích ban công rộng. Nhưng ngược lại nó trở nên khó khăn vô cùng đối với những nhà có diện tích nhỏ như chung cư và nhà liền kề mặt phố, đặc biệt hơn nữa là vào những ngày mưa gió thì cách phơi đồ theo kiểu truyền thống không đem lại kết quả gì.

  Góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống của con người, giàn phơi thông minh đem lại những tiện ích miễn chê trong lòng người tiêu dùng:

  + Những dụng cụ hổ trợ cho việc phơi đồ trước đây như: gậy phơi, cây phơi… thực sự không cần thiết nữa. Bởi giàn phơi thông minh cho phép người có chiều cao không được nổi trội hay thậm chí là trẻ em 8 đến 10 tuổi cũng có thể làm tốt được việc phơi quần áo. Bởi vì tính năng co giãn của giàn phơi giúp Quý khách làm được điều đó.

  + Thật là tiện lợi, khi Quý khách chỉ cần sử dụng tay quay để điều khiển giàn phơi thông minh nâng/ hạ theo nhu cầu sử dụng của mình. Không những tiện lợi mà còn tiết kiệm được diện tích, không phải nằm thụ động tại một vị trí gây choáng chổ và vướng lối đi lại của người sử dụng. Giàn phơi đồ thông minh được lắp đặt trên cao và co giãn linh hoạt, thông minh.

   

  Tiện lợi bất ngờ từ giàn phơi thông minh

   

  + Nếu như cơn mưa bất chợt đến cũng không có gì làm khó bạn, rất nhanh và gọn, chỉ cần một thao tác quay tay nhẹ nhàng, Quý khách đã có thể nâng giàn phơi lên cao, thế là quần áo nhà bạn đã có nơi để” Trú mưa” an toàn.

  Quả thực, với cái thời tiết thất thường của khí hậu nước ta, thì sử dụng giàn phơi thông minh là một quyết định không gì tốt hơn. Chúng tôi, công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi rất tự hào và hạnh phúc khi được bạn chọn làm nơi để đặt niền tin.

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com