Giàn phơi thông minh, đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giàn phơi thông minh, đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng


  Giàn phơi thông minh được biết đến không chỉ với những công năng đặc biệt của mình đem đến cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bộ giàn phơi này còn “ ăn điểm” khách hàng nhờ vào thiết kế độc đáo, đẹp và sang của mình nữa.

  Là loại giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường, bởi vì giàn phơi thông minh được thiết kế đẹp cả về chất lượng lẫn hình thức, ngay từ cái nhìn đầu tiên, có lẽ người tiêu dùng đã bị mê hoặc bởi hình thức bên ngoài bắt mắt của bộ giàn phơi, với 2 thanh phơi bằng nhôm được phủ lên người một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, tạo nên vẻ  bóng loáng và sang trọng cho bộ giàn phơi nói riêng và cho toàn ngôi nhà nói chung.

   

  Giàn phơi thông minh hiện đại, thiết kế sang

   

  Bởi đã tìm hiểu thị trường và có sự tính toán kĩ lưỡng từ những người sản xuất. Biết được giàn phơi thông minh luôn phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất. Thế nên, những chất liệu để hợp nên bộ giàn phơi phải là những chất liệu bền bỉ nhất.

  Vì thế cho nên, ngoài 2 thanh phơi dài và chắc chắn để có thể đáp ứng tốt yêu cầu phơi với lượng quần áo hằng ngày của mọi người là 50kg, thì bộ dây cáp trong giàn phơi( hệ thống giúp bộ giàn phơi hoạt động được trơn tru và nhịp nhàng) cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, phải là dây cáp lụa siêu bền, không đứt và không bị ăn mòn.

  Điểm tò mò mà người tiêu dùng luôn muốn đặt ra câu hỏi trước khi quyết định sở hữu giàn phơi đồ thông minh là không gian phơi đồ thế nào thì thích hợp lắp đặt bộ giàn phơi thông minh ? Vâng, xin thưa rằng, điều thú vị của bộ giàn phơi này đó chính là chúng tôi không chọn không gian để lắp đặt, mà bạn sẽ là người chọn không gian cho chúng tôi lắp đặt.

   

  Giàn phơi thông minh gọn, nhẹ, không vướng lối đi lại

   

  Chính bởi giàn phơi thông minh được lắp đặt trên cao và có thể co giãn linh hoạt thông qua sự điều khiển nhẹ nhàng bằng tay của con người. Ngoài ra, khi không có nhu cầu cần phơi, bạn cũng có thể xếp gọn giàn phơi lên trên cao mà không ảnh hưởng gì đến lối đi lại và mọi sinh hoạt của cả gia đình.

  Với bộ giàn phơi có thể làm thỏa mãn mọi nhu cầu cần phơi đồ của gia đình, mà hình thức lại đẹp, chất lượng lại tốt thì tại sao Quý khách còn chần chờ mà không đến ngay với Công Ty TNHH Nội Thất Duy Lợi để được sở hữu ngay.

  >> Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com