Giàn phơi thông minh, gắn kết yêu thương gia đình

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giàn phơi thông minh, gắn kết yêu thương gia đình


  Với cái xã hội ngày nay, đời sống ngày một tăng cao, mọi người tất bật lao vào công việc, dường như thời gian quây quần bên nhau của các thành viên là không có. Bởi ngoài những việc ngoài xã hội, họ còn phải lo chu toàn những việc trong gia đình. Cư thể trong nhà, việc phơi quần áo và chăn màn, dường như chiếm hết thời gian của họ, đặc biệt là khi mùa mưa về. Bởi thế việc sắm giàn phơi thông minh sẽ là quyết định sáng suốt, để giữa các thành viên trong gia đình có thời gian quây quần, hạnh phúc bên nhau.

   

  San sẻ yêu thương với giàn phơi thông minh

   

  Phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả với giàn phơi thông minh

  Giàn phơi thông minh với cách sử dụng đơn giản và dễ dàng, đồng thời mang lại hiệu quả phơi quần áo trên cả mong đợi. Quay tay quay xuống theo chiều ngược chiều kim đồng hồ để móc, phơi quần áo vào giàn phơi. Quay tay quay lên theo chiều thuận chiều kim đồng hồ để đưa giàn phơi lên vị trí phơi như mong đợi, giúp cho quần áo nhà bạn luôn được phơi ở vị trí phơi vừa ý nhất, nhằm đảm bảo độ thông thoáng và bắt nắng cho quần áo.

  Thời gian giành cho việc phơi quần áo sẽ được rút ngắn một cách đáng kể, người phụ nữ sẽ trở nên nhàn rỗi hơn, để có thời gian cho bản thân mình và gia đình mình nhiều hơn nữa. Bởi phơi đồ với giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi, bạn sẽ không phải cứ một cái áo phải mất một động tác cuối xuống rồi một động tác với cao lên, thay vào đó, chỉ cần bạn đứng yên, điều khiển tay quay, giàn phơi thông minh sẽ tự động được đưa đến vị trí mà bạn yêu cầu.

   

  Trẻ nhỏ cùng mẹ phơi đồ với giàn phơi thông minh

   

  Cùng nhau tạo không gian sống hoàn hảo nhờ giàn phơi thông minh                   

  Khi có giàn phơi thông minh, cuộc sống gia đình bạn sẽ được hạnh phúc hơn, vì tính thân thiện của bộ giàn phơi này mà mọi thành viên trong gia đình có thể cùng nhau san sẻ công việc phơi quần áo, ngay cả chính với ông xã và những đứa con nhỏ của bạn cũng sẽ thích thú với sự điều khiển thông minh của bộ giàn phơi.

  Ngoài ra, giàn phơi thông minh còn cho gia đình bạn có được một không gian sống mơ ước vì tính gọn nhẹ và thích hợp không gian của nó, với cái ban công nhỏ hẹp của mình, bạn vừa có thể lắp đặt bộ giàn phơi mà vẫn có không gian để ngắm nhìn thành phố, cả gia đình cùng kể nhau nghe chuyện ở cơ quan, chuyện trường học… hạnh phúc gia đình đến từ những điều đơn giản như vậy.

  Mọi thông tin về giàn phơi thông minh, xin Quý khách liên hệ Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi:

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com