Giàn phơi thông minh, mách bạn bí kiếp phơi quần áo

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giàn phơi thông minh, mách bạn bí kiếp phơi quần áo


  Có lẽ nhiều người trong chúng ta tưởng rằng, công việc nội trợ là việc đơn giản, nhẹ nhàng và không có gì phải căng thẳng. Và song song đó, việc giặt giũ và phơi quần áo lại càng đơn giản hơn. Thế nhưng, mọi người có biết rằng, vào những ngày mưa, để cho việc phơi quần áo được hiệu quả thì cần có cả một bí quyết và nghệ thuật, bí quyết đây chính là sản phẩm giàn phơi thông minh.

   

  Bí quyết phơi quần áo với giàn phơi thông minh

   

  Quả thực rằng, giàn phơi thông minh là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình vào những ngày mưa gió kéo dài. Bởi có thể bạn biết rằng, mùi hôi của quần áo ẩm ướt là mùi không lẫn vào đâu được. Dù rằng bạn đã phải mất tiền và mất công mua nước xả quần áo. Thế nhưng, nếu quần áo không được khô đủ nắng và gió, thì khi sử dụng nước xả quần áo, sẽ làm cho chúng càng thêm bốc mùi hôi.

  Do thế mà việc phơi quần áo sao cho mau khô, an toàn, không có mùi là cả một nghệ thuật, không hề đơn giản. Với cái thời tiết ẩm, quần áo không được giàn đều khoảng cách, phơi chen chúc nhau, ở nơi thiếu độ thoáng thì quần áo không những không khô, có mùi mà còn làm cho chúng dễ bị lây màu, nếu như quần áo trắng và quần áo màu được phơi gần nhau.

   

  Cảm nhận niềm vui khi phơi đồ với giàn phơi thông minh

   

  Trong tình huống này, càng thấy được sự quan trọng của giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi là như thế nào, do thiết kế hiện đại, giúp cho áo quần được phơi giàn đều khoảng cách thẳng tắp trên 2 thanh phơi, thách thức cả việc Quý khách phơi với số lượng quần áo khủng( 60kg) – đây là trọng lượng cho phép đáng kinh ngạc mà chỉ giàn phơi thông minh mới có. Áo quần nhà bạn sẽ được móc cố định và an toàn trên 2 thanh phơi. Bảo đảm những cơn mưa rào, lốc xoáy hay gió lớn cũng không làm xê dịch được quần áo. Bởi các lỗ khoan định vị chắc chắn, thần kì, tinh tế và khoa học trên 2 thanh phơi.

  Hơn thế nữa, với sự co giãn thiên tài của mình, bộ giàn phơi thông minh còn giúp Quý khách chủ động hơn trong việc giặt phơi. Quý khách có thể tùy chỉnh độ cao, thấp khi phơi, rất tiện lợi, hiệu quả và an toàn.

  Cả một nghệ thuật phơi đồ đều nằm trong sản phẩm giàn phơi thông minh của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi. Nếu quý khách muốn đem bộ “ Bí kiếp” phơi đồ này về nhà mình, xin liên lạc:

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com