Giàn phơi thông minh, thấu hiểu tấm lòng người nội trợ

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giàn phơi thông minh, thấu hiểu tấm lòng người nội trợ


  Công sức mà người phụ nữ bỏ ra hàng giờ mỗi ngày giành cho việc giặt giũ và phơi quần áo cũng thật sự đáng kể. Thế nhưng, chỉ một cơn mưa thoáng qua, có thể làm bao công sức đó đều tiêu tan cả. Do vậy mà chị em luôn mong muốn có được một sản phẩm thông minh giành cho việc phơi quần áo, sản phẩm đó chính là giàn phơi thông minh, một giàn phơi hiện đại, đáp ứng mong mỏi bấy lâu nay và không làm cho chị em thất vọng.

   

  Mưa gió không làm khó được giàn phơi thông minh

   

  Đôi khi việc phơi quần áo là cần cả một nghệ thuật, phơi quần áo thế nào cho đúng cách, việc này không phải ai cũng đều biết, làm thế nào để quần áo được khô nhanh trong mùa mưa, phơi quần áo khô một cách an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình… Tất cả những khuất mắc đó, hãy để giàn phơi thông minh của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi lo liệu.

  Giàn phơi thông minh có khả năng hoạt động bất chấp thời tiết. Dù mưa hay nắng bộ sản phẩm này vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. ngoài ra, khả năng phơi đến 50kg quần áo cũng là điểm mạnh không đối thủ của bộ giàn phơi này. Với điểm mạnh này, bạn có thể phơi quần áo cho cả gia đình mà không lo không có diện tích để phơi. Không những quần áo mà đến những tấm chăn, màn của gia đình cũng không thể làm khó được giàn phơi đồ thông minh.

   

  Giàn phơi thông minh, khẳng định tầm chắc chắc của mình

   

  Hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại thì nhiệm vụ cao cả của chúng vẫn là làm thế nào để quần áo được mau khô nhất. Và dường như chức năng co giãn, lên xuống đàn hồi thì ở bộ giàn phơi nào cũng có, chỉ là khác nhau nếu sử dụng loại giàn phơi bình thường thì Quý khách sử dụng tay để điều khiển nâng/hạ giàn phơi. Còn nếu sử dụng loại cao cấp hơn như giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thì Quý khách sử dụng remote để điều khiển.

  Mỗi loại đem lại cho Quý khách sự trải nghiệm khác nhau, nhưng kết quả đem lại là tương đối giống nhau, quần áo của gia đình luôn được phơi khô an toàn và hiệu quả, tránh mọi tác nhân gây hại của thời tiết đến quần áo.

  Trách nhiệm của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi là đem đến những đồ nội thất tiện lợi đếm mỗi gia đình. Chi tiết xin liên hệ:

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com