Giàn phơi thông minh,tiện lợi ở mọi góc độ

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Giàn phơi thông minh,tiện lợi ở mọi góc độ


  Các bà nội trợ từ nay, có lẽ sẽ không còn mệt mỏi và khó chịu về vấn đề phơi quần áo như trước nữa, bởi sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ khiến chị em phải say đắm khi được sở hữu nó.

  Thời tiết khi vào mùa mưa, khí hậu bất thường, độ ẩm không khí cao làm cho quần áo phơi cả ngày mà vẫn không khô, mặc dù công đoạn giặt đã được sự hổ trợ vắt khô của máy giặt. Điều này gây khó khăn không ít cho số đông mọi người, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đến công việc và đến mọi hoạt động sinh hoạt của cả gia đình.

   

  Giàn phơi thông minh, sản phẩm hổ trợ tích cực cho cuộc sống

   

  Giàn phơi thông minh thuộc tiếp sản phẩm của công nghệ, nhưng hoàn toàn không biến con người trở nên thụ động, mà ngược lại bạn hoàn toàn chủ động trong việc phơi quần áo, bạn sẽ luôn cảm thấy được thoải mái với những thao tác quay tay nhẹ nhàng, vừa giúp tiết kiệm thời gian trong lúc phơi đồ, vừa nâng cao sức khỏe của bạn.

  Như một động tác thể dục hằng ngày, cách sử dụng giàn phơi đồ Duy Lợi cực kì đơn giản, Quý khách chỉ việc quay tay nhẹ để điều khiển giàn phơi nâng theo chiều thuận với chiều kim đồng hồ, và hạ giàn phơi theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

  Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh vị trí cho quần áo lúc phơi dù là cao, thấp hay ngang người. Điều này, đồng nghĩa rằng bất kì một ánh nắng nào trong ngày, đều không tài nào thoát khỏi sự di chuyển vi diệu của giàn phơi thông minh.

   

  Giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng cho mọi thời tiết trong năm

   

  Ưu điểm này cho thấy rằng, giàn phơi thông minh thích hợp phơi quần áo cho mọi thời tiết và phơi các mùa trong năm, đảm bảo cho quần áo của cả gia đình khỏi những cơn mưa bất chợt trong ngày. Khi lắp đặt bộ giàn phơi này, một điều bất ngờ làm cho bạn ngạc nhiên nữa là, diện tích ban công vốn có của nhà bạn như không hề có một vất gì gây chướng ngại, bởi bộ giàn phơi được lắp đặt trên cao và chỉ khi cần làm nhiệm vụ phơi quần áo mới thấy sự xuất hiện của chúng.

  Có lẽ trong chúng ta ai cũng đều biết rằng, vi khuẩn rất thích hợp sống trong môi trường ẩm. Mùa mưa, quần áo không khô, ẩm móc là chuyện bình thường, vì thế bệnh nấm da thường xuất hiện vào mùa mưa. Để loại bỏ tình trạng này, giàn phơi thông minh sẽ là sản phẩm mà bạn nên tin cậy. Vì khi phơi quần áo trên bộ giàn phơi đa tài này, quần áo của cả gia đình sẽ luôn được khô thoáng, tránh mọi vi khuẩn và bảo vệ an toàn làn da.

  Thông tin sản phẩm giàn phơi xin liên hệ về Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi:

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com