Kết thúc chuỗi ngày bận rộn khi có giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Kết thúc chuỗi ngày bận rộn khi có giàn phơi thông minh


  Người ta thường bảo, cuộc sống của chị em sau khi kết hôn là một chuỗi ngày bận rộn, bởi từ việc cơ quan đến việc nhà cửa, chồng con họ đều phải chu toàn cả. Nói như thế, quả thực cũng không sai, bởi chỉ mỗi việc giặt giũ và phơi quần áo cũng đã chiếm gần hết thời gian của họ. Những khó khăn đó sẽ hoàn toàn được khắc phục nếu như nhà bạn chịu đầu tư một giàn phơi thông minh, giàn phơi giúp cho quần áo khô ráo, kể cả khi thời tiết mưa rào.

   

  Cuộc sống hiện đại không thể thiếu giàn phơi thông minh(01)

   

  Phơi quần áo chiếm nhiều thời gian là bởi vì nó bao gồm nhiều công đoạn, từ khâu giặt, đến khâu phơi, rồi lại phải cân chỉnh trong lúc phơi, chiều đến lại phải thu gom quần áo vào nhà rồi xếp lại… Đó là còn chưa kể đến những lúc thời tiết mưa gió thất thường, việc phơi và thu gom quần áo diễn ra thường xuyên trong ngày, rất mất thời gian và công sức của chị em.

  Nhưng nếu có một chiếc giàn phơi thông minh trong nhà thì mọi chuyện đã khác, chị em sẽ có nhiều thời gian riêng tư cho bản thân mình hơn, công đoạn phơi đồ dường như được rút ngắn thời gian lại một cách đáng kể, việc phơi quần áo thu lại kết quả như hoặc thậm chí là hơn cả mong đợi.

   

  Cuộc sống hiện đại không thể thiếu giàn phơi thông minh(02)

   

  Giàn phơi đồ Duy Lợi hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý khách một sản phẩm đúng chuần chất lượng về một dụng cụ phơi quần áo đa năng:

  + Dễ dàng điều khiển, thân thiện với người sử dụng.

  + Sử dụng tay quay nhẹ nhàng hoặc remote thông minh để điều khiển giàn phơi.

  + Giàn phơi thông minh co giãn lên xuống nhịp nhàng, tiện lợi đón nắng mọi lúc, mọi nơi có thể. Ngoài ra, còn có thể điều khiển giàn phơi lên sát mái trần, xếp gọn rất tiện lợi.

  + Thỏa mãn nhu cầu phơi cho một gia đình đông người, phơi 1 lúc 60kg quần áo.

  + Tiết kiệm diện tích, thời gian và hạn chế di chuyển, đi lại, vì giàn phơi thông minh được lắp đặt cố định, chắc chắn tại một vị trí ngoài ban công, hành lang nhà.

  + Đảm bảo quần áo được khô đều, tránh hiện trạng một bên khô, một bên không khô, gây mất tự tin và không an toàn cho làn da của người mặc( Bởi do vị trí phơi trên giàn phơi luôn được ngăn đều và cố định).

  Quả thực giàn phơi thông minh là một sản phẩm thiết thực và hổ trợ tối ưu cho chị em nội trợ trong công việc phơi quần áo. Nhanh tay gọi đến Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi để được sở hữu nào!

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com