Lý do để bạn tin dùng sản phẩm giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Lý do để bạn tin dùng sản phẩm giàn phơi thông minh


  Có những thứ quý giá mà con người dường như bỏ quên mất để chạy theo đồng tiền, đó chính là sức khỏe, thứ mất đi mà con người sẽ không thể lấy lại được. Chính vì thế mà mọi người cần phải quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn, một sản phẩm chuyên dụng cho việc phơi quần áo, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, không những cho chính bản thân bạn mà cho cả gia đình bạn, đó chính là giàn phơi thông minh.

   

  Dùng và cảm nhận khả năng thiên tài của giàn phơi thông minh

   

  Người ta yêu thích và tin dùng sản phẩm giàn phơi thông minh bởi do đâu ?

  Tính năng phơi đồ vượt trội và tiết kiệm diện tích

  Cũng bởi tính năng tiết kiệm diện tích này mà bạn có thể tận dụng khoảng không gian trống để trồng thêm những chậu hoa, cây cảnh, đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cả nhà. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể trổ tài nội trợ đảm đang của mình thông qua việc trồng thêm những chậu rau mùi, rau thơm, rau quế… nhằm tạo thêm hương vị cho bữa ăn hàng ngày, đem đến thực phẩm sạch, cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

  >> Bởi giàn phơi thông minh được lắp đặt trên cao, hoàn toàn không chiếm diên tích. Hơn nữa, bạn còn có thể di chuyển giàn phơi lên, xuống, hay thu xếp lại khi không sử dụng, không gian thư giãn của gia đình bạn trước kia bị chiếm dụng bởi những giá phơi thường nay đã hoàn toàn được lấy lại với giàn phơi thông minh.

  Quần áo khô ráo và thơm mát, ngăn mọi vi khuẩn xâm hại làn da

  Quần áo không khô, ẩm mốc, bốc mùi sẽ là môi trường thuận lợi để bọn vi khuẩn, những sinh vật nhỏ bé mà mắt thường không nhìn thấy được có cơ hội xâm nhập và làm hại làn da của bạn.

   

  Giàn phơi thông minh, xứng tầm một sản phẩm chất lượng

   

  Do thế mà khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh, với khả năng co giãn linh hoạt, biến hóa, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được hong khô và bắt nắng vào mọi thời điểm, mọi góc độ mà không sợ bất kì vật gì che khuất.

  Với trọng lượng quần áo phơi dày đặt trên 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh (50kg), nhưng trong sự tính toán để xứng tầm một sản phẩm thông minh, bộ giàn phơi được trang bị thêm các móc phơi kết hợp với các lỗ khoan định vị, quần áo của gia đình sẽ luôn được cố định an toàn và khô ráo một cách tự nhiên.

  Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình từ những công việc thường nhật hằng ngày, quyết định đúng đắn của cá bà nội trợ ngay bây giờ là chọn giàn phơi thông minh của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi.

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com