Sở hữu bí quyết phơi đồ với giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Sở hữu bí quyết phơi đồ với giàn phơi thông minh


  Bất kể ai làm việc gì đều có những vất vả và khó khăn riêng của công việc đó. Đối với công việc nhà, có thể ai cũng làm được nhưng không phải ai cũng làm tốt được, nó cần có cả một bí quyết. Vâng, bí quyết mà tôi nói đây, đó chính là sản phẩm giàn phơi thông minh, một sản phẩm chuyên dụng giành cho việc phơi quần áo.

   

  Giàn phơi thông minh, sản phẩm chuyên dụng cho việc phơi quần áo(1)

   

  Với cái hình thức phơi như trước kia thì có vẻ quá vất vả với chị em, công việc này làm mất rất nhiều thời gian và công sức của họ. Đó là còn chưa kể đến kết quả thu lại thực sự không xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra, vào những ngày mưa gió, việc giặt giũ và thu gom quần áo chiếm hết thời gian trong ngày của họ, nhưng đổi lại quần áo vẫn luôn trong tình trạng ẩm ướt, bốc mùi, điều này khiến cho chị luôn cảm thấy chán và bất lực. Bởi thế, từ đó chúng ta mới có thể thấy được tầm quan trọng của giàn phơi thông minh.

  Giàn phơi đồ thông minh được thiết kế nhỏ, gọn, sang trọng và hiện đại, phù hợp với mọi không gian, diện tích của từng hộ gia đình. Hơn thế, việc lắp đặt ngay chính ban công nhà, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển, ban công có mái hiên che, giúp bảo vệ quần áo khỏi những cơn mưa rào đột xuất.

   

  Giàn phơi thông minh, sản phẩm chuyên dụng cho việc phơi quần áo(2)

   

  iàn phơi thông minh hiện đại ở chỗ bạn có thể nâng lên, hạ xuống, điều chỉnh độ cao tùy thích. Để thuận tiện và phù hợp nhất cho công việc phơi quần áo, kể cả những lúc bạn đang phải bận với công việc khác hay phải đi ra ngoài đột xuất, bạn cũng có thể yên tâm giao phó việc phơi đồ cho con của mình, vì bộ sản phẩm giàn phơi luôn an toàn với mọi đối tượng, và chức năng điều chỉnh co giãn nhẹ nhàng bằng tay quay, giúp bé có thể dễ dàng móc đồ lên vị trí phơi mà không phải với cao hay mất sức.

  Sử dụng giàn phơi thông minh giúp quần áo luôn được phơi ngay hàng, thẳng lối, không va chạm hay rơi đầy xuống đất như trước kia. Bởi vì, ở bộ giàn phơi này, người ta đặc biệt thiết kế riêng các mắc khoan an toàn và ngăn đều khoảng cách, đảm bảo mọi vị trí của quần áo đều được thông thoáng và bắt nắng tốt, ngăn ngừa hiện trạng quần áo bị ẩm ướt và bốc mùi vào mùa mưa, tránh mọi vi khuẩn xâm nhập và bảo vệ làn da cho người sử dụng.

  Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng bộ sản phẩm giàn phơi thông minh ưng ý nhất.

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com