Tận hưởng công năng đặc biệt từ giàn phơi thông minh

Giàn phơi duy lợi 10/10 144 Array

TIN TỨC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Hỗ Trợ Tư Vấn Và Đặt Hàng
 • 0908.063.777
  gianphoichung@gmail.com
 • Tư Vấn Trực Tiếp
 • 0908.063.777
  ctgianphoiduyloi@gmail.com
 • Kỹ Thuật
 • 0901.751.701
  ctgianphoiduyloi@gmail.com

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Tận hưởng công năng đặc biệt từ giàn phơi thông minh


  Có thể thấy rằng, nhiệm vụ của người phụ nữ ngày nay có đôi phần vất vả hơn xưa. Bởi ngoài việc nhà, lo cho chồng, chăm con thì họ còn phải tất bật làm thêm những công việc ngoài xã hội để có thêm thu nhập cho cả gia đình, bởi cuộc sống ngày càng nâng cao, vấn đề cơm áo gạo tiền luôn đè nặng. Do vậy, để hỗ trợ những người phụ nữ trong công việc hằng ngày thì sản phẩm giàn phơi thông minh là thực sự hữu ích.

   

  Việc phơi quần áo trở nên thú vị hơn với giàn phơi thông minh

   

  Giàn phơi thông minh là sản phẩm vô cùng tiện lợi, là công cụ hỗ trợ tối ưu cho việc phơi quần áo. Bởi nó làm được những việc mà trước giờ chưa có một loại giàn phơi nào có thể đảm đương được.

  Không phải phơi với số lượng hạn chế như trước nữa mà Quý khách sẽ được phơi với lượng quần áo là 50kg mỗi lần phơi, do vậy mà ngoài việc phơi quần áo, Quý khách có thể tận dụng để phơi thêm chăn, đệm mỏng tùy ý. Cũng không phải sợ quần áo sẽ bị bay khỏi xào phơi do ảnh hưởng của những cơn gió to, bởi giàn phơi thông minh với thiết kế chắc chắn, kiên cố của mình, cộng thêm sự kết hợp chuẩn xác đến từng milimet giữa các lỗ khoan được định vị sẵn, bạn sẽ tha hồ phơi với lượng quần áo cho phép mà không lo quần áo sẽ bị gió thổi bay hay dính sát nhau lại gây ra hiện tượng ẩm móc, không khô đều nhau.

   

  Giàn phơi thông minh nhỏ, gọn nhưng đa lợi

   

  Đối với giàn phơi đồ Duy Lợi, Quý khách có thể tùy chỉnh, điều khiển giàn phơi lên, xuống theo nhu cầu sử dụng của mình. Thao tác quay tay nhẹ nhàng theo chiều thuận và ngược kim đồng hồ sẽ làm cho người dùng cảm thấy thoải mái vì tính tiện lợi, tiết kiệm được công sức và thời gian của mình.

  Hơn bao giờ hết là khi sử dụng giàn phơi thông minh, Quý khách sẽ luôn cảm thấy tự tin mọi lúc, mọi nơi, vì quần áo luôn được khô ráo và thơm mát, nhờ khả năng điều chỉnh độ cao để đón nắng trong ngày. Điều này giúp nhiều cho sự thăng hoa trong công việc của Quý khách.

  Để có được cuộc sống thảnh thơi hơn, để bạn có thêm những giờ phút rãnh rỗi để thư giản, chăm sóc và vun vén cho tổ ấm của mình, hãy nhanh tay chọn giàn phơi thông minh của Công ty TNHH Nội Thất Duy Lợi.

  >> Add: Số 22 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

  >> Add: 37 Đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  >> Hotline: 0908.063.777

  >> Gmail: gianphoiduyloivn@gmail.com